Hướng dẫn giặt chăn ga gối Sông Hồng vào những ngày mưa dầm

0
359
Sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng không chỉ là món đồ nội thất thiết yếu trong mỗi gia đình mà còn có thể giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Quá trình sử dụng không thể tránh được những vết bẩn như mùi mồ hôi. Nước tiểu của các em nhỏ cho nên các bạn cần phải giặt giũ, vệ sinh thường xuyên nhất.

Những loại đệm bông ép Sông Hồng thường có kết cấu gấp hai hoặc giấp ba. Thường thì nên gấp ba vẫn được sử dụng nhiều hơn do vậy thuận tiện khi di chuyển. Nhờ đó chúng có thể dễ dàng vệ sinh hơn nữa. Để tiện dụng hơn trong việc vệ sinh đệm trong những ngày mưa dầm mời bạn tham khảo thông tin tại Sông Hồng Hà Nội nhé!

Đệm bông ép Sông Hồng có khó giặt không?

Trong khi sử dụng đệm thường xuất hiện các vết ố vàng hay vết bẩn, khi đó chỉ cần nhúng khăn bông vào ít nước xà phòng loãng thoa đều là có thể sạch được. Sau đó phơi chúng ở ngoài chỗ thoáng để cho chúng khô hoàn toàn.

Trên thực tế thì đệm bông ép này có thể tốt có thể giặt được không phải với cách giặt với nước thông thường. Nhiều người giặt sai cách làm chiếc đệm bị giảm các tính năng và mất đi độ chắc chắn. Bạn giặt với nước và bột giặt nên tiến hành thật kỹ để có thể làm sạch chúng cũng như không không để xà phòng ảnh hưởng đến chất lượng đệm. Vì thế cần phải hết sức chú ý.

Đối với sản phẩm đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng, với công nghệ nén ấn tượng chúng có thể mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn toàn có thể giặt bằng nước. Tuy nhiên cũng cần chú ý để có thể mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất.

Vệ sinh vỏ đệm bông ép

Vỏ đệm Sông Hồng có thể dễ dàng được tháo ra và mang đến giặt tốt hơn. Để việc giặt vỏ đệm hiệu quả hơn trước khi tiến hành vệ sinh bạn nên ngâm qua nước ấm. Nếu có pha thêm một chút xà phong thì bạn phải ngâm chúng từ 15 – 20 phút để vỏ đệm được mềm hơn và dễ dặt cũng như vết bẩn được bong ra.

Chỉ cần vò nhẹ bằng tay hay máy giặt là có thể đảm bảo mang đến thoải mái. Cần chú ý là nếu dùng máy giặt thì nên cho vỏ đệm vào túi giặt đồ. Cần chuyên dụng kéo khóa rồi mới tiến hành giặt hoặc cho vào máy.

Vệ sinh ruột đệm bông ép

Điều đầu tiên để làm sạch bụi bẩn bạn cần dùng một đoạn gậy đậm với một lực vừa đủ lên bề mặt đệm. Những bụi bẩn tồn tài trong ruột đệm thoát ra ngoài không khí. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt hay những hạt bụi còn sót lại.

Trường hợp không có máy hút bụi trước thao tác bạn cần những chiếc khăn ướt phủ lên bề mặt ruột đệm rồi mới đập bụi ra. Nhờ đó mà hạt bụi thoát ra được.

Nhà bạn có trẻ nhỏ các bạn sẽ không tránh được những vết bẩn không mong muốn như nước tiểu trên bề mặt. Đối với trường hợp này bạn dùng máy sấy để làm khô vết bẩn và loại mùi hiệu quả nhất. Nếu đệm dày trên 5cm bạn cần vệ sinh cẩn thận hơn. Với giấy khô để thấm hết nước rồi lấy cồn trắng đổi lên vết bẩn và đợi cho cồn bay hơi.

Còn với những vết bẩn từ đồ ăn thức uống các bạn có thể pha thêm ít nước rửa bát sau đó trà lên bề mặt đệm để có thể tiến hành vệ sinh đệm. Với những vết bẩn là máu bạn chỉ cần thoa một lớp oxi già lên vết bẩn đó rồi phơi ở nơi thoáng mát, khô ra là có thể sử dụng trở lại.

Tham khảo: chăn xuân thu Sông Hồng 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.