Giường ngủ mầm non cao cấp tại Hà Nội

0
346

Giường ngủ mầm non cao cấp tại Hà Nội là sản phẩm đang rất được các nhà trẻ, trường mầm non tin dùng. Sản phẩm có chất lượng cao rất thích hợp với các bé.

Giường ngủ mầm non cao cấp tại Hà Nội.

Vải giường ngủ cho trường mầm non, giường ngủ trẻ em mầm non được làm từ vải lưới sợi thủy tinh phủ nhựa nhập khẩu loại đan dây siêu bền nên rất thoáng khí, nhanh khô, dễ dàng vệ sinh, tạo độ thoáng mát cho trẻ khi nằm.

Khung Giường ngủ cho trường mầm non,giường ngủ trẻ em mầm non được làm sắt tròn sơn tĩnh điện màu trắng xám sần không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Vải giường ngủ cho trường mầm non,giường ngủ trẻ em mầm non được liên kết với khung sắt thật căng, rất chặt.

Với thiết kế thông minh của 1 vòng bạt may kết nối bao quanh toàn bộ khung nên đạt độ bền tối ưu nhất. Bốn góc là bốn đế nhựa màu xanh dương được làm từ nhựa đúc PP có độ bền cao, cho phép va chạm và động tác mạnh.
Bốn góc nhựa giường ngủ cho trường mầm non,giường ngủ trẻ em mầm non được thiết kế để có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi không cần sử dụng đến, nhẹ, gọn, bền, tiện lợi.

Giường ngủ cho trường mầm non,giường ngủ trẻ em mầm non có nhiều kích thước phù hợp với chiều cao tiêu chuẩn giúp bé có giấc ngủ ngon và an toàn. Không bị ảnh hưởng bởi khí lạnh từ mặt đất và không gây nguy hiểm nếu bé bị té xuống đất
Giường ngủ cho trường mầm non,giường ngủ trẻ em mầm non trên nền vải lưới màu kem trang nhã nhưng cũng rất đáng yêu hay vải sọc hồng dễ thương dành do bé gái, sọc xanh dương đậm hơn cho các bé trai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.