Cách mở tiệm giặt là tự phục vụ

0
312

Đào tạo kỹ năng

Mở một tiệm giặt tự phục vụ không yêu cầu bất kỳ kỹ năng cụ thể nào. Không có bằng tốt nghiệp hoặc đào tạo đặc biệt được yêu cầu. Do đó, đây là ngành kinh doanh mà tất cả mọi người có thể tham giá! Vẫn còn tốt hơn: trong một tiệm giặt tự phục vụ, chính khách hàng và máy móc thực hiện công việc.   Đây là điều làm cho tiệm giặt tự phục vụ trở nên hoàn hảo như một công việc thứ hai: bạn không phải rời bỏ công việc của mình để tiến lên trong hoạt động này.

Lưu ý: bạn có thể quản lý một số tiệm giặt tự phục vụ cùng một lúc vì việc quản lý một lần chiếm rất ít thời gian mỗi tuần.

Lựa chọn địa điểm

Phần khó nhất là không biết cách mở tiệm giặt là quyết định mở nó ở đâu. Bởi vì sự lựa chọn vị trí là một câu hỏi chiến lược. Doanh thu ước tính của một tiệm giặt là tự phục vụ được tính theo dữ liệu nhân khẩu học và đặc điểm của khu vực mục tiêu.

Doanh thu ước tính của một tiệm giặt là tự phục vụ được tính theo dữ liệu nhân khẩu học và đặc điểm của khu vực mục tiêu.

Lưu ý: các chuyên gia của F5 Laundry có thông tin về nhân khẩu học và sẽ phân tích thông tin đó với bạn để chọn vị trí phù hợp nhất cho tiệm giặt ủi tự phục vụ  của bạn.

máy giặt công nghiệp

Mua sắm thiết bị giặt là công nghiệp

Mua máy giặt công nghiệp nên mua loại nào? Tất nhiên, các thiết bị trong tiệm giặt của bạn cần phải phù hợp với mong đợi của khách hàng. Nó cũng phải đáng tin cậy và bền để giảm chi phí bảo trì và gia hạn. Khi bạn mở máy giặt tự phục vụ , bạn giao dịch trực tiếp với một thương hiệu  đã sản xuất các máy hàng đầu trong hơn một thế kỷ. Mạnh mẽ, đã được chứng minh, được trang bị công nghệ tiên tiến, máy giặt công nghiệp Imesa đảm bảo cho bạn chất lượng tuyệt vời. Không những vậy, giá máy giặt Imesa cũng không quá cao. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều laoị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp tại F5 Laundry

Dự tính chi phí

Như với bất kỳ doanh nghiệp, mở một tiệm giặt tự phục vụ liên quan đến một số chi phí ban đầu. Các chi phí này khác nhau, tùy thuộc vào quy mô của tiệm giặt tự phục vụ, vị trí của nó và số lượng máy hoặc dịch vụ phụ trợ.

Tuy nhiên, chi phí khởi nghiệp có thể được phục hồi nhanh chóng nhờ tỷ lệ thành công của ngành và lợi tức đầu tư tuyệt vời của nó.

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.