Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc bình yên giữa phố thị phồn hoa

0
321

Thị trường bất động sản Kiên Giang sắp sửa đón nhận thêm hơn 130 căn. Từ Du an Sailing Club Villas Phu Quoc vietcomland.com của chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group.

Sailing Club Villas Phú Quốc

Khu dự án Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường nhẹ nhàng chủ nhân

Tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com (nằm trong khuôn viên khu phức hợp thương mại Phú Quốc Marina tại Bãi Trường, ở hướng Tây Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Nằm liền kề dự án biệt thự và nhà phố công viên, từ đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường cư dân nơi đây có thể tầm nhìn ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của Kiên Giang. Cùng quần thể tự nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án biệt thự và nhà phố là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án nhà phố và biệt thự. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm chắc chắn cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Với vietcomland.com , chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống hàng ngày trọn vẹn nhất dự án biệt thự và nhà phố có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi Kiên Giang vừa mở bán chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc sảnh sang trọng

Ngoài ra, mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Bãi Trường còn được quý khách hàng đánh giá cao. Về thiết kế dự án biệt thự và nhà phố với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc tiến hành công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ sở hửu luôn nhận ra tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm liền kề ngay công viên. Sẽ mang đến cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc trọn vẹn không gian sống chan hòa với tự nhiên với phong cảnh xanh an lành. Nơi quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án biệt thự và nhà phố được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống hàng ngày của cư dân được chăm chút.

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc Phú Quốc chỉ từ 15 tỷ/căn từ căn diện tích từ Loại A : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 36 căn, Loại B : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 56 căn, Loại C : 3 PN – DT : khoảng trên dưới 300 m2 – SL : 20 căn ( có tầng hầm ), Loại D : 4 PN – DT : khoảng trên dưới 350 m2 – SL : 10 căn ( có tầng hầm ), Loại E : 2 PN – DT : khoảng trên dưới 300m2 – SL : 8 căn. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Qúy quý khách hàng mong muốn sở hữu những Đất nền hạng sang với địa điểm vô cùng thuận tiện và đầy đủ tiện ích. quý khách hàng vui lòng truy cập website của dự án nhà phố và biệt thự. Để có những thông tin mới nhất chính xác nhất từ phía nhà đầu tư.

Nghiên Cứu Thêm Vietcomland.com