Tại sao dịch vụ hỗ trợ IFRS của RSM lại khác biệt?

0
192

Từ sau năm 2025, việc áp dụng IFRS tại Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn bắt buộc. Đây là lý do các doanh nghiệp đang cần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi IFRS. Để có được báo cáo tài chính minh bạch, tạo đc niềm tin với nhà đầu tư, việc chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS là rất quan trọng. 

Không những để đáp ứng yêu cầu của Bộ Tài chính, các doanh nghiệp đa quốc gia còn cần chuyển đổi sang IFRS để hợp nhất số liệu với công ty mẹ. Quá trình chuyển đổi từ VAS sang IFRS không hề đơn giản mà cần có phương pháp nhanh chóng và hiệu quả. Việc chuyển đổi này có thể được rút ngắn thời gian và tăng tính hiệu quả nhờ sự tư vấn của các chuyên gia IFRS.

RSM Việt Nam – thành viên của hãng kiểm toán, thuế và tư vấn RSM Quốc Tế đã hỗ trợ hơn 1,000 doanh nghiệp tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn của quá trình chuyển đổi như thách thức về nguồn nhân lực, rào cản ngôn ngữ hay yếu tố pháp lý. 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về IFRS của RSM luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp với các dịch vụ: chuyển đổi báo cáo sang IFRS, kiểm toán, tư vấn và đào tạo. Chúng tôi có vốn kiến thức chuyên sâu về các chuẩn mực kế toán quốc tế và bản địa cũng như kinh nghiệm dày dạn về chuyển đổi IFRS. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận diện những vấn đề phức tạp trong quá trình chuyển đổi và giải quyết một cách tối ưu nhất. 

Tại RSM, chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và phân tích mọi khía cạnh kinh doanh của công ty, từ đó đưa ra những phân tích chi tiết và kế hoạch hỗ trợ chuyên sâu. Chúng tôi tự hào khi được các doanh nghiệp hàng đầu của thị trường tầm trung tin tưởng. Chúng tôi đem lại sức mạnh cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tự tin đưa ra những quyết định quan trọng. Đây chính là lý do RSM là một trong những công ty kiểm toán, thuế và tư vấn top đầu tại Việt Nam.

Kiểm toán và đảm bảo

Kiểm toán doanh nghiệp niêm yết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.