Nước hoa Charme hợp tác cùng nhiều nhà điều chế nổi tiếng

0
322

Ông Võ Sỹ Đạt – Tổng giám đốc Charme Perfume cho biết, đối tác làm việc trực tiếp để tạo ra sản phẩm cho nước hoa Charme đã thành lập từ 1758 với 260 năm trên thị trường. Thành công của thương hiệu có sự góp mặt của nhiều nhà điều chế nổi tiếng trên thế giới.

NƯỚC HOA CHARME- THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA VIỆT NAM VỚI SỰ HỢP TÁC CỦA CÁC NHÀ ĐIỀU CHẾ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI (xin edit_chihtk2)

Ông Võ Sỹ Đạt – Tổng giám đốc Charme Perfume và nhà điều chế cấp cao Lucas Sieuzac.

Trong đó, nhà điều chế Lucas Sieuzac tốt nghiệp thạc sĩ ngành điều chế nước hoa, có cấp bậc cao nhất trong ngành điều chế với 25 năm kinh nghiệm. Ông làm việc cho nhiều hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới như Burberry, Amouge, Herrena và các dòng Niche – phiên bản giới hạn. Lucas Sieuzac cũng đạt giải thưởng “Ngôi sao nổi tiếng” từ Fashion Group International. Ông kỳ vọng cùng Charme mang tới những loại nước hoa có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

NƯỚC HOA CHARME- THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA VIỆT NAM VỚI SỰ HỢP TÁC CỦA CÁC NHÀ ĐIỀU CHẾ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI (xin edit_chihtk2) - 2

Nhà điều chế cấp cao Mélanie Carestina cùng sản phẩm Charme Good Girl

Bên cạnh đó, nhà điều chế Mélanie Carestina cũng hợp tác với Charme. Cô đã đạt nhiều giải thưởng về phát triển nước hoa và góp phần tạo ra nhiều dòng sản phẩm cho các thương hiệu lớn như Dior, Kenzo, Givenchy, Ferrari…

Ngoài các nhà điều chế nổi tiếng, Charme còn đầu tư bộ phận nghiên cứu và nhà máy đặt tại châu Âu với quy mô lớn và hiện đại. Tất cả các nhà điều chế đều phải tốt nghiệp tại trường đào tạo ngành điều chế nước hoa tại Pháp.

NƯỚC HOA CHARME- THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA VIỆT NAM VỚI SỰ HỢP TÁC CỦA CÁC NHÀ ĐIỀU CHẾ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI (xin edit_chihtk2) - 3

Công ty cùng phòng nghiên cứu hiện đại tại Paris.

“Nước hoa Charme với tâm niệm tạo ra sản phẩm nước hoa chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới, với mức giá phù hợp với người Việt Nam, ngày càng được đông đảo khách hàng đón nhận”, Tổng giám đốc công ty cho hay.

Hiện, công ty Charme Perfume có 115 showroom lớn tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty Charme cũng có văn phòng đại diện tại Paris, Pháp để làm việc trực tiếp với nhà điều chế, kiểm tra chất lượng đầu vào và thực hiện nghiên cứu phát triển đáp ứng nhu cầu của thị trường.

(Nguồn: Charme Perfume)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.