Tin từ 8live: U19 Việt Nam được tiếp lửa tinh thần

0
313

Sau chiến tích ở VCK U23 châu Á và ASIAD18, bóng đá Việt Nam sắp chứng kiến một đội tuyển trẻ khác tranh tài ở sân chơi châu lục là đội tuyển U19 Việt Nam. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tranh tài ở VCK U19 châu Á 2018 diễn ra từ ngày 11-10 tới ở Indonesia.

Xem thêm: cá độ bóng đá online

U19 Việt Nam được tiếp lửa tinh thần - Ảnh 1.

Theo tiết lộ của VFF, hãng Sơn Falcon đã quyết định tài trợ 3 năm cho đội tuyển U19 Việt Nam. Hợp đồng tài trợ đã được kí từ tháng 6 nhưng nay mới công bố, với mức tài trợ trước mắt là 250 triệu đồng cho chiến dịch dự VCK U19 châu Á 2018. “Chúng tôi xem việc tài trợ cho bóng đá trẻ là trách nhiệm xã hội bên cạnh việc sản xuất những sản phẩm chất lượng, thân thiện môi trường để trang trí, bảo vệ nhà cửa”, đại diện của Sơn Falcon chia sẻ.

“Để có được những thời khắc khiến chúng ta tự hào, thì phải mất nhiều năm thầm lặng của những người làm bóng đá trẻ, những lứa cầu thủ Việt Nam được học tập, rèn luyện và tỏa sáng rực rỡ. Những người yêu bóng đá Việt Nam trân trọng những đóng góp ấy. Và điều đó cũng nhắc nhở chúng ta rằng: Muốn có thêm những lữa cầu thủ tài năng, để tương lai bóng đá Việt Nam mạnh mẽ hơn, để người hâm mộ thêm niềm hạnh phúc, thì phải chung tay để vun đắp cho bóng đá trẻ”, phía Sơn Falcon cho biết.

Nhà tài trợ chính của đội tuyển U19 Việt Nam cũng cho biết sẽ xây dựng chương trình “Chung tay vì bóng đá trẻ”, để thông qua đó những đối tác, khách hàng, và người hâm mộ sẽ cùng Sơn Falcon đóng góp một phần công sức cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam.

“Bên cạnh khoản tiền 250 triệu đồng, Sơn Falcon còn tổ chức các chương trình đồng hành, quảng bá trên khắp cả nước từ nay đến cuối năm để kêu gọi đối tác, khách hàng của Sơn Falcon tham gia đóng góp. Theo đó, Công ty cổ phần Falcon Coatings Việt Nam sẽ trích ra 5.000 đồng trên mỗi sản phẩm có dung tích 4,75 lít hoặc 17 lít (sản phẩm đều có dán sticker trên nắp lon hoặc thùng) để đóng góp cho bóng đá trẻ Việt Nam”, đại diện Falcon chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.