Những thông tin công nghệ khi mua máy bơm giếng khoan giành cho gia đình

0
331

Khi lựa máy bơm giếng gia đình mọi người thường chỉ dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, chi phí công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều thông tin kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại & nguy hiểm. Vậy những thông tin ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau có thể làm tốt giúp bạn tư vấn chi tiết về nó.

1. Điện áp ứng dụng của máy bơm

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi chọn lựa mua máy bơm nước giếng khoan cho gia đình vì nếu ứng dụng sai điện áp sẽ dễ gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng tài sản. Điện áp dùng phổ biến trong mạng lưới điện hộ gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên lựa chọn các sản phẩm sử dụng nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm sử dụng điện áp 110V / 220V hoặc dùng trong nguồn điện 3 pha vì muốn ứng dụng các cái máy này cần có bộ biến áp mới sẽ ứng dụng lưới điện thông thường được.

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà bơm nước vận chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có khả năng giúp bạn biết được khoảng thời gian bơm nước nước giếng của gia đình mình có thể làm tốt máy bơm nước đầy bể.

3. nồng độ cao máy bơm nước hút được

[​IMG]

thông số này thể hiện độ cao tối đa mà máy bơm có khả năng vận chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm nước của hộ gia đình bạn. Nhưng nồng độ cao thực tế hướng dẫn đạt được khoảng 70% so với thông tin được ghi trên máy. Do đó khi cài đặt bạn cần chú ý lắp máy bơm gần mặt nước nhất có thể để đạt được tốt hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm : máy bơm thả tõm

4. Công suất của máy bơm

Ý nghĩa của con số này ám chỉ dẫn số lượng điện mà máy bơm của hộ gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên chọn lọc những máy bơm giếng có công suất không to để tiết kiệm giá cả cho gia đình. Công suất máy bơm nước có 2 loại là công suất khi có tải công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn chọn lọc một chiếc máy bơm giếng gia đình. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn tìm nước máy bơm phù hợp ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông tin thường gặp khó khăn thì có thể làm tốt tham khảo qua hupa.com.vn – nơi cung cấp máy bơm uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom nuoc : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.