Những điều cần chú ý khi xài máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

0
328

Trong cuộc sống nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho mỗi người. Hầu như mỗi gia đình nếu không sử dụng nước máy của các hệ thống cấp nước thì có thể có riêng một giếng khoan để cung cấp nước sinh hoạt. Trên thị trường ngày nay những dòng máy bơm giếng khoan gia đình có rất nhiều mẫu, đa dạng về loại mã, chủng mẫu của nhiều hãng sản xuất khác nhau.

[​IMG]

Xem thêm : Dieu kien van hanh cua may bom nuoc hoa tien DONGYIN

bơm nước giếng khoan hộ gia đình hay được sử dụng nhiều ở các gia đình ở vùng thôn quê, miền núi vì thói quen ứng dụng nước giếng trong sinh hoạt đã hình thành từ lâu. vì thế yêu cầu về máy bơm nước giếng khoan gia đình cũng tăng, có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau vì vậy bạn có khả năng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình.

Điều trước tiên bạn cần phải chú ý khi chọn lọc mua một bơm nước giếng khoan gia đình đó là bạn phải xác định được đặc điểm của nguồn nước hộ gia đình như độ hút sâu, lưu lượng nước cần đạt, công suất cần có của máy, nên đặt máy bơm trên hay trong nước,… Để chọn lọc một loại máy bơm nước phù hợp nhất. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn thì hãy đưa ra nhu cầu để nhân viên sẽ tư vấn cho bạn mẫu bơm nước giếng khoan hộ gia đình phù hợp

[​IMG]

Tham khảo : Gieng khoan can dam bao nhung dieu kien gi

Với yêu cầu xài ngày nay thì máy bơm chìm được ưa chuộng hơn so với máy cạn vì khi xài máy cạn bạn phải thường xuyên kiểm tra nồng độ lên xuống của mực nước để điều chỉnh vị trí đặt máy bơm nước cho phù hợp nhằm bảo quản tốt cho máy bơm nước. Trong khi đó, nếu dùng trong máy bơm chìm thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này, máy bơm chìm được sản xuất phù hợp với việc xài trong nước. tuy thế ngày nay các mẫu máy bơm giếng khoan hộ gia đình ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

những thương hiệu máy bơm nước do Hùng Phát : HUPA – DONGYIN kinh doanh gồm: bơm nước hoả tiễn nhãn hiệu DONGYIN & DOYIN, máy bơm nước điện chìm DONGYIN hoặc những loại bơm nước chuyên dụng với các dịch vụ bảo dưỡng có thể mang đến cho bạn sự phục vụ hiệu quả nhất.

các điều cần chú ý khi xài bơm nước giếng khoan gia đình

chỉ dẫn dùng trong cho mục đích được liệt kê bởi nhà sản xuất
– Không nên tự sửa chữa nếu như bạn không có chuyên môn
– Tuân thủ những quy định đảm bảo an toàn
bảo hành theo định kì để máy vận hành tốt, lâu dài
chú ý lắp bơm nước theo đúng quy trình kĩ thuật.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Tìm hiểu thêm : Sua may bom nuoc bi cong truc dong co

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.