Giảm kích thước tiền liệt tuyến như thế nào cho hiêu quả

0
262

Nhân chuyến công tác Hà Nội, tôi ghé thăm nhà bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm–một cán bộ ngoại giao đã về hưu. Con người ấy, năm xưa hiền lành, thân thiện và rất tình cảm, bây giờ tính cách bác vẫn thể chỉ có điều bệnh tật trong người lại nhiều hơn trước, từ gan thận đến xương khớp, đủ cả. Cách đây 6 năm, bác lại phát hiện thêm bệnh phì đại tiền liệt tuyến sau 1 lần tình cờ kiểm tra sức khỏe, kích thước tiền liệt tuyến ban đầu đo được đã là 47gr.

Bệnh tình cứ giậm chân tại chỗ khiến bác đâm lo lắng, mất ăn mất ngủ, nhất là: “Có lần bác đi vệ sinh thấy vùng dưới bẹn đau nhói, bất thường nên ngay hôm sau tức ngày 29/1/2016 bác tới bệnh viện. Không ngờ hình ảnh siêu âm thấy giãn rộng lỗ bẹn kích thước 19mm. Bác sĩ nói rằng đây là kết quả việc bác thường xuyên “rặn” quá nhiều khi đi tiểu, có thể gây sa ruột ra ngoài, nếu để tình trạng nặng hơn phải phẫu thuật. Hôm đó đo kích thước tiền liệt tuyến đã lên tới 55gr rồi.”

Bác ngại ngùng nói: “Vì thế bác luôn phải mặc quần “sịp” chật để kéo lên, không dám mặc quận rộng nữa và tiếp tục dùng thuốc tây Avodart theo chỉ định của bác sĩ từ những lần khám trước, nhưng quả thực dùng Avodart được 1 năm rưỡi nhưng bác thấy bệnh vẫn chẳng tiến triển chút nào.”

Vô tình bác vào mạng internet tìm hiểu thấy giới thiệu tpcn BoniMen của Canada có thành phần thảo dược, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bác Ninh mừng lắm và ra nhà thuốc mua ngay, bác nói: “Từ khi dùng BoniMen liều 4 viên 1 ngày, bác bỏ ngay Avodart vì nói thực bác ngại dùng thuốc tây lắm, chỉ mê thảo dược thôi.”

Tôi hồi hộp hỏi: “Kết quả thế nào hả bác?”

Bác cười mãn nguyện: “Sau 4 tháng dùng duy trì BoniMen, ngày 10/11/2016 bác siêu âm lại, kích thước từ 55 gr đã giảm xuống  còn 39gr, bác mừng quá, gặp ai bác cũng khoe. Không những thế, bác đi tiểu rất dễ dàng, không buốt và không phải rặn nữa đồng thời dòng tiểu cũng to và mạnh hơn. Mùa đông này mà bác chỉ đi tiểu có duy nhất 1 lần trong đêm, không bao giờ phải dậy đi đến lần thứ 2, đi bộ thể dục thì thoải mái rồi, chẳng phải dừng lại đi vệ sinh lúc nào. Bác sẽ tiếp tục dùng BoniMen để tiền liệt tuyến trở về ngưỡng an toàn cháu ạ, có kết quả bác sẽ gọi cho cháu nhé.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.