Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023
Trang chủ Chưa được phân loại Đặc điểm của cua thep chong chay

Đặc điểm của cua thep chong chay

0
272

Bước vào thời đại ngành công nghiệp phát triển, xã hội cũng theo đó phát triển hơn, ngày càng nhiều mối lo ngại hơn do tác động của con người như là lũ lụt,bão tố,và rất nhiều các thứ tai nạn khác ,trong đó hỏa hoạn là vấn đề đáng lo ngại nhất và làm tiêu tốn nhiều tiền của nhất. Vậy đâu là giải pháp đang được dùng hiện nay để bảo vệ con người và bảo vệ tài sản của chúng ta, đó chính là cua thep chong chay. Cua thep chong chay ngày nay rất thông dụng vì mục đích của nó rất thân thuộc với người dùng , tác dụng chính của cửa thép chống cháy là bảo vệ tính mạng tài sản trong căn phòng ngăn chặn lửa và khói bụi của đám cháy lan vào phòng.

Kết quả hình ảnh cho cửa chống cháy

Bạn có thể thấy ở rất nhiều nơi ở nước ta hiện nay có cửa thép chống cháy như là các nhà máy lớn có nhiều sản phẩm dễ cháy nổ, những khu chung cư và có khi là cả các văn phòng. Cửa thép chống cháy cũng có cấu tạo không khác gì các cửa bình thường những khác nhau về chất liệu và cách tạo ra, cửa thép chống cháy có tay cầm dài nhỏ với chất liệu chủ yếu là thép và bên trong có các phụ kiện khác như là vải thủy tinh hay một số vật liệu là khác, cửa thép chống cháy có độ dày từ 1 đến 3 cm hoặc có thể hơn nữa. Cửa được gắn với một bản lề và có hai đến ba khung cố định để gắn cửa với tường, độ thẩm mĩ của cửa thép chống cháy thì cũng khá là ổn theo mình nghĩ là vậy, nhưng vẫn không thể so sóng được với cửa thép vân gỗ chống cháy.

Ngày nay nhu cầu phát triển các mô hình kinh doanh chất lượng thì đảm bảo an toàn sản phẩm cũng cực kì quan trọng, các cửa thép chống cháy trong các nhà máy thì cực kì đảm bảo và an toàn. Hiện nay coa rất nhiều cơ sở sản xuất cửa thép chống cháy chất lượng tốt ở nước ta nhưng những chiếc cửa kém chất lượng vẫn còn tồn tại và có thể làm ảnh hưởng rất nhiều tới con người chúng ta. Cửa thép chống cháy bình thường có thể chịu nhiệt từ 30 đến 60 và 120 phút nhưng những chiếc cửa kém chất lượng chỉ coa thể chịu đựng được nhiều nhất 60 phút ,điều này có thể gây nguy hiểm cho cả tính mạng nếu các bạn chưa thể thoát ra vùng cháy trước 60 phút. Mình là một người sinh sống tại nông không có điều kiện để lắp đặt những chiếc cửa chống cháy như vậy, các bạn là người thành phố hãy chọn cho mình những chiếc cửa chống cháy để đảm bảo an toàn.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.