Bonivein điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả như thế nào?

0
309

Cứ ngỡ bỏ cả tuổi trẻ để chăm chỉ làm ăn kiếm tiền đến khi về già sẽ được hưởng an nhàn hạnh phúc cùng con cháu, nhưng với cô Út, ở ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, Cần Giuộc, Long An lại phải chịu khổ sở bởi căn bệnh do chính những tháng ngày tuổi trẻ làm việc gây nên.

 Ở tuổi 63, Cô Huỳnh Thị Út với gương mặt hiền hậu, chất phát đã có những tâm sự trải lòng về căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân đeo bám cô gần 2 năm nay. Vốn làm nghề buôn bán, hai vợ chồng cô thường gom hàng từ các tỉnh rồi chở ô tô lên thành phố bán. Sau khi chú mất, cô cũng bỏ nghề về quê. Cứ tưởng những năm tháng tuổi già cô sẽ được an nhàn, nghỉ ngơi sống nốt phần đời còn lại. Không ngờ, cô lại vướng phải bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, cô khẽ thở dài kể lại: “Mỗi lần chỉ cần đứng nói chuyện với mấy bà hàng xóm, không quá năm phút là chân cô đã nặng chịch, khiến cô không thể đứng nổi, phải ngồi xuống xoa bóp hoặc gác chân lên tường mới đỡ. Trước đây cô hay đi bộ hàng ngày, nhưng từ ngày bị bệnh cô không đám đi nữa vì cái chân nặng, đi bộ mệt lắm. Thêm vào đó đôi chân lại thường xuyên đau nhức và tê như có kiến khắp phần bò phần bắp chuối, mỗi lần như thế cô lại dùng dầu nóng ngồi xoa bóp. Cái bệnh này nó còn ảnh hưởng cả đến giấc ngủ, nhiều lúc đau mỏi quá cô phải kê cao gối, treo chân lên mới ngủ yên được vài tiếng. Suy giãn tĩnh mạch khiến cuộc sống của cô cứ nặng nề, chậm chạp  chứ không còn nhanh nhẹn như trước. Cô chỉ ao ước cái chân khỏe lại để có thể đi lại dễ dàng thôi”

Nhưng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân cũng không phải dễ dàng đối phó. Cô tìm thầy khám cũng tới 3,4 ông bác sĩ, đơn thuốc nào cũng gồm nhiều loại, cô không nhớ hết được uống tầm 5-6 tháng, bệnh có giảm nhưng một thời gian ngắn lại tái phát trở lại. Cô khẽ xoa chân thở dài: “Bác sĩ bảo bệnh của cô là do công việc đi lại nhiều, ngồi nhiều, tuổi cao lại cộng thêm phụ nữ mang thai sinh nở. Những tĩnh mạch đã bắt đầu nổi rõ ràng và to cồ cộ như con giun ở phần bắp chân chứ không còn nhìn kĩ mới thấy như trước nữa, sờ vào còn có những cục nhỏ như hạt đậu tương. Cô hoang mang lắm, nỗi lo lắng ngày càng canh cánh và lớn lên thêm trong lòng.”   

Đứa con thấy cô phiền lòng cũng tham khảo cho cô nhiều sản phẩm. Nó đọc được bài báo thấy có giới thiệu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniVein của Canada dành cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch là khoe với cô ngay: “Con thấy BoniVein nguồn gốc rõ ràng, thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có tới 10 loại thảo dược rất tốt cho bệnh của mẹ, có người dùng rồi bệnh đã đỡ nên con mua  về cho mẹ uống xem thể nào nhé.”

Giọng cô bỗng trở lên hào hứng hẳn: “Cô uống uống đều Boniven 4v/n chia làm 2 lần. Vừa uống cũng vừa nghe ngóng xem cải thiện bệnh thế nào, trước cô dùng nhiều thuốc lắm rồi, lòng tin cũng mất hết cả. Dùng xong một lọ, chân cô cũng đỡ nặng hơn, tê bì và nhức ở phần bắp chân đã giảm. Nhưng tính cô vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn, phải đến khi uống hết 3 lọ, những triệu chứng này mới hết hẳn, cô đi lại, vận động y như lúc chưa bị bệnh vậy. Điều mừng nhất là những đường tĩnh mạch xanh tím, nổi vằn vện, những hạt nhỏ như đậu tương ở chân sau một tháng rưỡi dùng BoniVein cũng mờ, nhỏ đi được đến 50%. Đến giờ cô đi bộ hay chạy đều thấy thoải mái, không còn đau nhức nữa. Cô mừng lắm hơn cả bắt được vàng, gặp ai hay bạn bè cô cũng khoe và giới thiệu BoniVein, không phải ai cũng biết tới sản phẩm tốt như thế này mà dùng đâu cháu ạ.”

Nhà phân phối: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn: 0243.766.2222 – 0243.760.6666 – 0984.464.844 – 0931.084.084 – 0243.734.2904 (Giờ hành chính từ 8h – 12h sáng, từ 1h30 – 5h30 chiều)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.