Nhờ có bonimen tiền liệt tuyến đã trở về kích thước bình thường

0
323

Đó là những chia sẻ của bác Đào Duy Quang (75 tuổi, ở số 77 Nguyễn Trãi, phường Yên Đỗ, Pleiku, Gia Lai) – người từng bị chứng tiểu đêm do phì đại tiền liệt tuyến hành hạ suốt nhiều năm.  Nhưng nhờ sử dụng sản phẩm BoniMen của Canada mà tiền liệt tuyến của bác đã trở lại bình thường và chứng tiểu đêm gần như không còn nữa.

Khổ sở vì u xơ, phì đại tiền liệt tuyến

Khoảng mấy năm trước, bác Quang xuất hiện những  dấu hiệu rối loạn tiểu tiện: cứ ngồi lâu mà mắc tiểu thì tiểu không được, phải đứng rặn một phút sau mới ra, thi thoảng ban đêm phải thức dậy đi tiểu. Ban đầu, bác nghỉ chỉ lại biểu hiện của tuổi già, nhưng chỉ 2 tháng sau tiểu đêm tăng nhiều, nhanh đến chóng mặt, từ 2,3 lần một đêm đến 7,8 lần thậm chí có đêm đến 10 lần.

Bác đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là tuyến tiền liệt bị phì đại, kích thước 41gram, rồi kê thuốc tây cho bác dùng. Bác sỹ bảo rằng :“tuổi cao rồi uống thuốc để cầm cự không to ra đỡ phải mổ thôi chứ co lại thì khó lắm.”

Bác quang thở dài kể lại: “Bác sĩ kêu sao mình nghe thế, chỉ mong hết cái tiểu đêm cho đỡ khổ thôi. Nhưng dùng thuốc tây một thời gian chẳng đỡ tí nào con ạ, bác chuyển sang dùng đông y và hai sản phẩm của Việt nam độ chừng 2,3 tháng mỗi loại. Đi tiểu có thấy đỡ hơn chút ít nhưng kích thước tiền liệt tuyến chẳng hiểu sao đi khám lại thì tăng lên 49gram, bác lo lắng lắm !”

Chấm dứt tiểu đêm, ngủ ngon yên giấc nhờ BoniMen

Trong lúc đang hoang mang về bệnh tật, không biết quãng thời gian còn lại phải sống như thế nào thì tình cờ bác Quang xem tivi thấy phóng sự về BS Phạm Hưng Củng giới thiệu về phương pháp dùng thảo dược giúp trị phì đại tiền liệt tuyến như cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ cây anh đào châu phi…rất hiệu quả. Tất cả những thành phần thảo dược ấy được nghiên cứu và phối hợp trong sản phẩm BoniMen do Canada sản xuất.

“Bác thấy hay quá, BoniMen vừa giúp hỗ trợ co nhỏ kích thước tiền liệt tuyến, vừa giúp giảm tiểu đêm mà còn dành cả cho người bị viêm đường tiết niệu nữa. Bác quyết định ra hiệu thuốc mua về sử dụng luôn, hy vọng là BoniMen sẽ giúp bệnh tình thuyên giảm”, bác Quang hào hứng chia sẻ.

“Ban đầu bác dùng liều 4 viên mỗi ngày, sau khoảng 4 hộp thì tình trạng đi tiểu được cải thiện rõ rệt, tiểu thành dòng mạnh, không phải rặn, thoải mái, tiểu đêm đã giảm chỉ còn khoảng 3 lần mỗi đêm. Dùng được khoảng hai tháng, tiểu đêm cũng chỉ còn một lần, bác thấy như thế là ổn vì 74 tuổi chứ có phải trẻ tuổi gì đâu nữa.”

 “Nhưng mà bất ngờ hơn nữa khi bác đi khám lại ở viên thì kích thước tiền liệt tuyến đã giảm rõ rệt, chỉ còn khoảng 26gram. Bác sĩ cũng ngạc nhiên và bảo rằng: như thế này là yên tâm rồi. Sau đó bác tiếp tục duy trì sử dụng BoniMen với liều 2 viên mỗi ngày để phòng bệnh. Bây giờ bác ngủ tốt lăm, toàn một mạch tới sáng, chỉ thỉnh thoảng có đêm dậy đi tiểu một lần nhưng vào cái ngủ được ngay”.

BoniMen – Giải pháp hàng đầu cho người phì đại tiền liệt tuyến.

BoniMen là sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có nguồn gốc xuất xứ từ Canada với các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên:

+Cây cọ lùn, Vỏ cây anh đào châu Phi, dầu hạt bí đỏ có công dụng kìm hãm sự phát triển phì đại tiền liệt tuyến, giảm kích thước tiền liệt tuyến .

+Bồ công anh, cây tầm ma, lá buchu, cranberry, uva ursi giúp chống viêm đường tiết niệu, kháng khuẩn , lợi tiểu, làm giảm các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do u xơ tiền liệt tuyến gây ra như: tiểu đêm, tiểu bí, tiểu khó, tiểu buốt, đi tiểu nhiều…

+Các thành phần bổ sung đầy đủ các chất vi lượng thiết yếu như: Vitamin E, B6, Lycopen, Kẽm, Selen… giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe người bệnh.

Với công thức các thành phần kết hợp hoàn hảo với nhau, BoniMen là giải pháp hàng đầu hiện nay cho người bị u xơ tiền liệt tuyến giúp làm giảm các triệu chứng tiểu bí, tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, tiểu đêm nhiều lần, buồn tiểu liên tục đồng thời làm co nhỏ tiền liệt tuyến, ức chế sự phát triển phì đại tiền liệt tuyến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.