Giới thiệu mẫu giày bóng đá cao cổ NEW BALANCE đầu tiên

0
250

Giày bóng đá cổ cao New Balance đã được ra mắt tại Hàn Quốc. Đôi giày cao cổ đầu tiên của hãng gây ra một làn sóng tranh cãi khi nó giống như một bản sao của Nike Mercurial. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về đôi giày này ở phần dưới đây. Đôi giày sẽ được phát hành trên toàn cầu trong vài tuần tới dưới dạng New Balance Tekela thế hệ tiếp theo – NB Tekela 3.0.

GIÀY ĐÁ BÓNG CỔ CAO NEW BALANCE TEKELA 3.0 – TRẮNG/CAM/ĐỎ

Phiên bản Euro 2020 đầu tiên của giày bóng đá New Balance Tekela 3.0 có màu trắng. Ở phần má ngoài logo N lớn màu cam pha cùng vói màu đỏ. Phần má trong với logo chữ New Balance cũng có màu đỏ và cam. Gót ngoài sau có logo Tekela, dưới là chữ Ground Ground (nghĩa là mặt đất). Bề mặt giày được thiết kế những vân nổi, đặc biệt là phần mu với những vân nổi màu xám trải đề để hỗ trợ lực sút.

CÔNG NGHỆ CỦA NEW BALANCE TEKELA 3.0

New Balance Tekela 3.0 là đôi giày dệt kim cao cấp đầu tiên của Balance và cũng là đôi giày bóng đá không dây đầu tiên của hãng này. Thiết kế cổ giày cao co giãn giúp giày ôm chắc chân mà không cần dùng tới dây, đồng thời độ đàn hồi lớn dễ dàng xỏ giày. Phần gót của giày ôm sát, thiết kế phần gót khiến nó như là một bản sao của chiếc Mercurials World Cup 2018 …  gây ra nhiều tranh cãi.

Trên thực tế, toàn bộ phần đế trên trông giống như một chiếc hybrid của Adidas Ace Purecontrol và Nike Mercurial 2018. Phần đế của New Balance Tekela 3.0 đi kèm với infiniGRIP, một công nghệ New Balance mới. Kiểu tấm đế duy nhất giống như tấm của New Balance Tekela thế hệ hiện tại

Các bạn cảm thấy đôi giày đá bóng cổ cao đầu tiên của New Balance như thế nào? Hãy bình luận cho kien thuc bong da của bongda123 biết tại đây nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.