Đọc câu chuyện dưới đây là biết cách cai thuốc lá

0
308

“Chỉ có 4 ngày thôi mình đã bỏ được thuốc lá rồi. Đúng là quyết tâm nỗ lực không bằng sự lựa chọn chính xác !” Đó là những chia sẻ của anh Nguyễn Trần Tuấn Anh 26 tuổi, ở phòng 1507 HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương, Hà Nội.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách cai thuốc lá thành công của chàng trai thủ đô ở bài viết này nhé !

Mất hợp đồng chỉ vì thuốc lá

Tuấn Anh bắt đầu hút thuốc lá từ năm 23 tuổi, khi đó anh là sinh viên năm cuối trường Đại học Công nghiệp Hà Nội! Phần là do bạn bè rủ rê, mời mọc phần cũng do đợt đó làm khóa luận tốt nghiệp căng thẳng nên mỗi ngày cũng hút tầm 5 – 6 điếu. Mùi hương của khói thuốc lá cộng với cảm giác bỏng rát nhẹ nơi sống mũi khi nhả khói thuốc khiến anh mê li, dần dà tăng lên 10-12 điếu mỗi ngày.

Ra trường làm  kĩ sư điện, công việc phải làm nhiều cộng với stress, café, trà đá tụ tập bạn bè nên mỗi ngày anh hút cũng ngót nghét 1 bao Vina. “Kĩ sư mới ra trường lương ba cọc ba đồng, tháng nào cũng tốn cỡ 600-700,000 mua thuốc, rồi tiền ăn, tiền phòng… bao nhiêu khoản phải lo nên 3 tháng trước mình chuyển sang làm bảo hiểm tài chính qua lời giới thiệu của một người bạn.” – Tuấn Anh chia sẻ.

Công việc mới phải giao tiếp nhiều nhưng vì hút thuốc lá lâu ngày nên hơi thở có mùi khó chịu khiến anh luôn thiếu tự tin trong những cuộc đàm phán với khách hàng, dù trong túi lúc nào cũng phải dắt theo kẹo cao su, thuốc xịt thơm miệng nhưng cũng chẳng làm anh tự tin thêm được.

“Có lần gặp ông khách lãng tai, nói to cỡ nào cũng không nghe rõ, mình phải nói sát vào tai. Nói xong, nhìn cái vẻ mặt nhăn nhó của ông ấy anh thấy đời mình thảm rồi. Kết quả là hợp đồng hôm đó thất bại, một phần chắc cũng là do thuốc lá gây nên !” –  Anh Tuấn Anh chua chát kể lại. Sau lần đó, anh hạ quyết tâm cai thuốc lá vì công việc mới thu nhập tốt không thể để mất.

Cách cai thuốc lá thành công sau 4 ngày chỉ với 155,000 vnđ

Là người trẻ, thành thạo máy tính nên việc anh lên mạng tìm kiếm và so sánh các cách cai thuốc lá không gặp khó khăn gì.

“Mình tìm hiểu qua vài cách cai thuốc lá trên thị trường thấy sử dụng Boni-Smok là khả quan nhất vì đây là nước súc miệng từ thảo dược không tác dụng phụ, giá thành rất phải chăng, chỉ 155,000 VNĐ/chai 250 ml. Hơn nữa 1 liệu trình bỏ chỉ có 3-7 ngày trong khi những phương pháp khác như thuốc lá điện tử, kẹo cao su, miếng dán bỏ thuốc… đều có chứa nicotin nhiều tác dụng phụ và giá thành lại cao – có cái lên tới vài triệu đồng.” Thế là anh Tuấn Anh quyết định bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok.

Hành trình cai thuốc lá thành công của anh Tuấn Anh chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 4 ngày :“Lần đầu tiên súc miệng xong hút thuốc, vị đắng khét xộc lên miệng còn hơn cả uống 1 vốc “Berberin”, vứt luôn điếu thuốc đi mà trong người cứ cảm giác nôn nao, khó chịu. Tiếp tục sử dụng như hướng dẫn, mỗi ngày mình súc miệng 5-6 lần là giảm được 7-8 điếu. Đến ngày thứ 4 thôi là mình đã bỏ được thuốc hoàn toàn trong khi chưa dùng hết 1 lọ Boni-Smok 250ml, nhanh tới bất ngờ !”

Bây giờ, cứ mỗi lần nhìn thấy ai hút thuốc là anh cảm thấy như thể trong miệng đắng khét  và sợ không dám hút thuốc. Bỏ thuốc lá thành công, miệng lúc nào cũng thơm tho mà chẳng cần nhờ tới “singum” thành ra mỗi lần đi công chuyện với khách hàng anh cũng tự tin lên trông thấy, đàm phán công việc tỉ lệ thành công rất cao.

“Đúng là nhờ có Boni-Smok mà mình đổi vận!” – Anh Tuấn Anh cười hớn hở

>>> Xem ngay: Công ty botania mang sức khỏe đến cho người bệnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.