Đẩy lui suy giãn tĩnh mạch chân nhờ có bonivein

0
303

Hơn 30 năm giảng dạy tại trường Đại học thủ đô cũng chính là bằng đấy năm cô gắn liền với công việc đứng trên bục giảng. Có lẽ cũng vì lý do này mà cô bị mắc phải căn bệnh mạn tính suy giãn tĩnh mạch chân. Đã từng có thời điểm cô còn không thể đi nổi vì đau nhức, tê bì chân. Đó là câu chuyện của cô giáo Đỗ Thúy Nga, 71 tuổi (ở số 10B5, khu tập thể trường Đại học Thủ đô-ngõ 165, Dương Quảng Hàm, Cầu giấy, Hà Nội)

Tuổi về hưu điêu đứng vì căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Hồi tưởng về những năm tháng cũ, cô Nga kể lại :“Lúc còn đi dạy buổi tối về nhà chân cô thi thoảng bị đau nhức tê bì nhưng chưa bao giờ cô nghĩ mình bị bệnh tật gì cả. Đến khi về hưu thì những triệu chứng đau nhức tê bì thường xuyên xuất hiện hơn, cô còn bị chuột rút và sưng phù chân nữa. Rồi chân cô còn nổi lên những gân xanh tím rõ mồn một trên da. Thấy nhiều người bảo là “già rồi, ai chẳng thế” nên cô cũng không đi khám để chữa trị”.

“Đến tận đầu năm 2015, chân cô đau và nặng rõ rệt hẳn lên, lúc nào cũng tê bì, nặng nề, đi lại rất khó khăn nên cô không muốn làm gì cả. Nằm trên giường lúc nào cũng chổng ngược 2 chân lên mới dễ chịu, còn khi ngồi thì phải lấy 2 tây vỗ “bồm bộp” vào chân cho đỡ đau”.

“Đến thời điểm đó cô mới đi khám thì chính thức biết mình bị suy giãn tĩnh mạch chân. Bác sĩ có kê Daflon, cô uống hơn 2 tháng cũng chẳng thấy giảm, thậm chí còn nổi thêm một số mảng da sẫm màu, vì da cô trắng nên nhìn rõ lắm. Ra nhà thuốc họ tư vấn cho dùng 1 loại thuốc bôi trực tiếp lên da nhưng cũng không đỡ là bao”.

Đôi chân nhẹ nhõm, đi lại bình thường nhờ BoniVein của Canada

Khi được hỏi về bí quyết gì giúp cô có thể đi lại được bình thường như bây giờ, cô Nga chỉ cười và bảo rằng :“ Tình cờ lắm cháu à ! Một ngày bác trai có mang về quyển tạp chí Sống khỏe bảo là có người biếu, không ngờ đó cũng là quyển báo cứu tinh cho cô. Nằm đọc, thấy có bài viết về 1 cháu ở tận miền trung cũng bị bệnh y như cô mà uống sản phẩm BoniVein của Canada mà ổn. Cô thấy hay quá, nhờ mấy cháu dược sĩ ở nhà thuốc quen tìm hiểu cho. BoniVein hoàn toàn từ thiên nhiên như hạt dẻ ngựa, hạt nho, vỏ thông,  bạch quả, rutin, diosmin, hesperidine và Vitamin C, không những giúp tăng sức bền thành mạch, giảm phồng tĩnh mạch mà còn giúp làm giảm các triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch như đau, nặng, tê bì, chuột rút và sưng phù chân”.

“Nghe thấy vậy, cô cũng yên tâm dùng đều đặn ngày 4 viên, chia 2 lần. Phải nói là BoniVein rất tốt, bởi chỉ sau khi uống độ 2,3 tuần thôi tình trạng nặng, mỏi chân và chuột rút giảm hẳn. Cô mừng quá, kiên trì dùng đều đặn. Sau 4 lọ, những mạch máu nổi rõ trên da hay mảng da sậm màu cũng mờ rõ đi trông thấy, cô đi đứng, vận động nhẹ nhàng. Nấu cơm, giặt giũ, chăm lo mẹ chồng đã gần 100 tuổi, cô cũng chẳng ngại ngần”.

“Sau đó thấy bệnh tình đã thuyên giảm rõ nên cô liền ngưng BoniVein thì đúng chỉ khoảng 1 tuần chân có dấu hiệu nặng trở lại. Sợ quá, bác cô phải dùng Bonivein ngay thì chân mới nhẹ nhõm. Biết bệnh suy giãn tĩnh mạch không thể chữa khỏi được nên từ đó cô cố gắng duy trì tới tận giờ đó cháu.”

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.