Cách cai thuốc lá hiệu quả nhất là gì

0
385

Khói thuốc lá không chỉ gây suy tàn sức khỏe với người hút mà còn ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sống và những người xung quanh. Tuy nhiên dù biết được vô vàn tác hại của thuốc lá nhưng đa số người hút thuốc lại không thể từ bỏ được. Do đó ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ bí quyết cai thuốc lá trong 5 ngày thành công với bất kỳ đối tượng nào !

Chuẩn bị tâm lý và sự quyết tâm

Trước tiên bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng chuẩn bị đương đầu với 1 khoảng thời gian cực khổ để cai thuốc. Bạn phải thực sự quyết tâm thay đổi, tạo dựng lòng tin rằng mình sẽ thành công. Hãy tạo động lực cho mình bằng các lý do không thể chối từ, đó là gia đình bạn, những người thân của bạn, những người hằng ngày ở bên cạnh bạn phải chịu đựng những chất thải độc hại từ khói thuốc lá.

Có được niềm tin và động lực bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Và các triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc lá sẽ là những thử thách bạn cần phải vượt qua. Các triệu chứng này bao gồm: cơn thèm thuốc lá liên tục, sự khó chịu, bứt rứt, căng thẳng mất tập trung, dễ cáu gắt…

Hội chứng cai thuốc lá rất khó chịu nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua được: hãy cố gắng thư giãn thả lỏng cơ thể với một tinh thần vững vàng quyết tâm không động đến thuốc lá. Chỉ sau 1 vài ngày các triệu chứng này sẽ dần dần biến mất và ban sẽ là người chiến thắng.

Đồng thời trong quá trình này hãy luyện tập cho mình những thói quen tích cực để thay thế cho thói quen hút thuốc đã ăn sâu vào trong tiềm thức của ban. Trước kia bạn hút thuốc lá mọi lúc mọi nơi từ ở nhà cho đến nơi công cộng, lúc thảnh thơi cũng như khi căng thẳng đầu óc thì hãy làm những việc có ích khác để thay thế như: đi bộ, nghe nhạc, chơi thể thao, đọc sách…

Bước chuẩn bị về tâm lý này quyết định tới 50% khả năng cai thuốc lá thành công của bạn nên hãy dành nhiều tâm trí và suy nghĩ để thực hiện bước này.

Kết hợp nước súc miệng thảo dược BoniSmok – Cai thuốc lá trong 5 ngày

Có BoniSmok kết hợp với ý chí quyết tâm vững vàng bạn sẽ cai thuốc lá trong 5 ngày thành công, thậm chí là nhanh hơn thế nữa.

BoniSmok là sản phẩm nước súc miệng thảo dược giúp người nghiện thuốc lá cai thuốc thành công sau 3-7 ngày. Các thành phần trong BoniSmok đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm: kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, quế… rất an toàn lành tính, không gây ra các tác dụng phụ có hại cho người sử dụng.

Hiệu quả của BoniSmok đến từ cơ chế tác dụng của các thảo dược phản ứng với nicotin trong thuốc lá tạo nên 1 vị đắng rất khó chịu , người hút sẽ mất cảm giác ngon khi dùng thuốc lá. Từ đó sẽ dễ dàng quên hương vị khói thuốc và có thể bỏ thuốc lá thành công.

Mỗi ngày chỉ cần súc miệng với BoniSmok 5-6 lần vì sau khi súc miệng rồi hút điếu thuốc đầu tiên BoniSmok có tác dụng ngay lập tức và trong vòng 2 giờ sau đó bạn không ăn uống hay tráng miệng bằng nước thì hút những điếu tiếp theo vẫn sẽ thấy vị đắng của thuốc lá.

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm chứng về độ an toàn bởi Bộ y tế và hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng tại Viện y học cổ truyền Trung Ương trên những người nghiện thuốc lá lâu năm. Do đó BoniSmok chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người muốn cai thuốc lá hiệu quả nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.