Bí quyết điều trị suy giãn tĩnh mạch từ bonivein

0
339

“Đôi chân sưng phù, đau nhức tê bì và chuột rút thường xuyên đã từng khiến cho cuộc sống của chị chao đảo, khó khăn vô cùng. Nhưng giờ đây nhờ biết đến giải pháp trị suy giãn tĩnh mạch từ thảo dược của Canada mà chị như được bước sang trang mới của cuộc đời vậy !” Đó là những lời tâm sự của chị Trương Thị Thuyết, 40 tuổi, ở thôn Nhì Tây, xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam. 

Đôi chân “suy kiệt” vì suy giãn tĩnh mạch

“Vốn lam lũng từ thời còn trẻ, công việc nhà nông cảu chị vất vả lắm ! Trước kia chị cũng không để ý nhiều nhưng cứ mỗi lần đi làm đồng, lội bùn đất về là chị cảm thấy chân nặng mỏi, tê tê. Nhiều hôm đến đêm chân còn bị sưng phù, đau nhức, tê rần như có kiến bò trong ống chân, thỉnh thoảng chị còn bị chuột rút co hết cả người lại”.

“Ban đầu chị cũng không nghĩ là bệnh tật gì đâu, cứ cho là làm nhiều nên mới bị vậy. Thế mà một thời gian sau các triệu chứng ấy xuất hiện thường xuyên hơn, bị cả những ngày chị không đi làm nữa. Lúc đi khám ở bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, thì chị mới biết mình bị suy giãn tĩnh mạch chân được bác sỹ kê thuốc Daflon và khuyên dùng vớ y khoa”.

“Tưởng rằng bệnh tật đã êm nào ngờ khi chị dùng vớ, mùa đông còn được chứ với cái nắng nóng mùa hè miền trung dùng vớ rất khó chịu, chân lúc nào cũng ẩm ướt, ngứa. Mà dùng cũng chẳng đỡ, ngay cả chị uống thuốc tây rất đều, được 3,4 tháng đầu đỡ hẳn nhưng sau đó lại tái phát như cũ nên chị cũng bỏ. Bệnh này khiến chị đi lại còn khó khăn chứ đừng nói là làm việc. Chị cảm thấy bất lực vô cùng vì mọi chuyện nặng nhẹ trong nhà chồng chị đều phải gánh hết”.

“Sau đó vợ chồng chị có ý định sinh bé thứ hai mà bác sỹ khuyên rằng nếu có bầu có thể làm bệnh suy giãn tĩnh mạch nặng hơn, khó điều trị hơn. Chuyện này khiến chị đắn đo, suy nghĩ mãi, nhiều hôm còn thức trắng không ngủ được. Cuộc sống bế tắc lắm em à”.

Đôi chân trở lại, cuộc sống sang trang tươi sáng

“Khó khăn là thế nhưng mà cuối cùng số phận cũng đã mỉm cười với chị. Trong một lần đọc báo đời sống pháp luật chị tình cờ biết được sản phẩm BoniVein của Canada dành cho người suy giãn tĩnh mạch chân. Lúc đó chị mừng như vớ được vàng vậy !”

“BoniVein hoàn toàn từ thiên nhiên như hạt dẻ ngựa, hạt nho, vỏ thông,  bạch quả, rutin, diosmin, hesperidine và Vitamin C, không những giúp tăng sức bền thành mạch, giảm phồng tĩnh mạch mà còn giúp giảm các triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch như đau, nặng, tê bì, chuột rút và sưng phù chân”.

“Thế là chị mới bảo anh nhà ra hiệu thuốc mua về để sử dụng. Chị dùng 4 viên BoniVein mỗi ngày mà sau khoảng 2, 3 tuần thôi chị thấy đôi chân nhẹ nhõm hơn hẳn, đau nhức rồi các cơn chuột rút, tê chân giảm hẳn. Chị có thể vận động đi lại dễ dàng hơn trước, không chỉ nằm 1 chỗ gác chân lên cao nữa”.

“Thấy BoniVein tốt nên chị tiếp tục uống đều đặn, những mạch máu nổi rõ trước đây co nhỏ lại, các vết thâm cũng mất dần. Thấy bệnh tình cải thiện nhiều, cả gia đình chị ai cũng mừng rỡ vô cùng, dần dà chị lại ra đồng cấy hái được rồi”.

“Tính đến bây giờ chị đã dùng BoniVein được 6 tháng rồi, hầu như không thấy dấu hiệu gì của bệnh suy giãn tĩnh mạch nữa. Vì thế dự định sinh bé thứ 2 của vợ chồng chị cũng trở nên sáng sủa hơn. BoniVein đã giúp chị thay đổi cuộc đời đấy !”

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.