Bệnh trĩ có bí quyết gì để chữa trị hiệu quả, cùng theo cách dưới đây

0
305

“6 Năm bị bệnh trĩ cũng là 6 năm mà cô không thể ăn ngon ngủ yên được. Búi trĩ có lúc sưng to, lòi ra mà không thể co lại được. Thế mà chỉ sau 2 tháng sử dụng BoniVein nó đã co lên hẳn. Cũng chính vì thế mà cô dùng tới tận bây giờ đấy !” – Đó là những lời tâm sự của cô Nguyễn Thị Hiền, 52 tuổi, ở Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Từ táo bón nhiều mà dẫn tới bệnh trĩ

Kể về căn bệnh khó nói này, cô Hiền không ngần ngại chia sẻ :“Bệnh trĩ của cô có lẽ là do hồi trẻ cô hay bị táo bón. Hồi đó làm việc mệt nhọc vất vả nên chả quan tâm nhiều đến ăn uống, nhiều khi chỉ ăn cho xong bữa mà không để ý đến dinh dưỡng. Có những lúc cô bị táo 4,5 ngày mới đi đại tiện một lần”.

“Trước kia cô cũng chẳng bận tâm lắm về tình trạng này, cứ nghĩ đó là điều bình thường. Thế rồi khoảng 6 năm trở lại đây tình trạng nặng lên, đi đại tiện còn ra máu tươi, có lúc nhỏ giọt lúc chảy thành tia. Vùng hậu môn vừa đau vừa ngứa khiến cô không thể ngồi yên làm việc được”.

“Khó khăn nhất là thời điểm gần tết công việc nhiều mà cô bệnh tình thế này làm không nổi, đứng không được ngồi cũng không xong. Tình tình vì thế cũng trở lên khó chịu và cáu bẳn hẳn. Thời gian đấy, cô mất ăn mất ngủ, chỉ lo đi tìm thầy cắt thuốc, đông tây y đủ cả nhưng bệnh không đỡ. Giai đoạn nặng nhất cô thấy búi trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc vì ngứa dữ dội ở hậu môn”.

“Bị bệnh này cô cũng ngại chia sẻ lắm ! Nhưng mà tình trạng nặng quá nên đành phải đi khám và cắt trĩ ở viện y học cổ truyền. Chữa bệnh xong phải một thời sau cô mới đi lại bình thường được”.

“Những tưởng mọi chuyện yên ổn thì 7 tháng sau cô lại bị tái phát ! Đi ngoài ra máu và búi trĩ lại xuất hiện ở hậu môn. Lúc đó cô sợ lắm, chả dám đi cắt trĩ nữa”.

May mắn tìm đúng giải pháp trị bệnh trĩ từ thảo dược thiên nhiên

“Từ khi mắc bệnh này mà cuộc sống của cô đã đảo lộn hết cả. Nhưng mà bây giờ mọi thứ đã ổn đinh trở lại rồi. Tất cả là nhờ BoniVein đó !” Vừa nói cô Hiền vừa cho chúng tôi xem lọ thuốc BoniVein.

Cô kể rằng :“Đúng thật là may mắn. Tình cờ một lần đọc báo mà cô biết đến sản phẩm thảo dược BoniVein của Canada. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn lành tính không có tác dụng phụ. BoniVein giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, vừa làm giảm các triệu chứng như chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa, vừa giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh trĩ như sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…”

“Đặc biệt là đã có nhiều người bệnh trĩ sử dụng thấy hiệu quả nên cô yên tâm mua về sử dụng. Dùng đều đặn ngày 4 viên chia 2 lần thì khoảng 2 tuần sau cô có thể ngồi được thoải mái hơn vì hậu môn đã đỡ đau và rát. Kết hợp với chế độ ăn uống nhiều chất xơ, uống nhiều nước, việc đi vệ sinh đã dễ dàng hơn nhiều, không còn bị chảy máu khi đi nữa”.

“Sau 2 tháng, cô không còn nhìn thấy búi trĩ đâu nữa, sờ tay vào mới thấy một mẩu thịt nhỏ hơi trồi lên thôi. Cô mừng quá, cứ kiên trì dùng, đến nay búi trĩ hoàn toàn biến mất. Cô bây giờ chẳng khác gì người bình thường, đứng lên, ngồi xuống vô tư không phải lo nghĩ. BoniVein thật là kỳ diệu”.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.